SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỦA TỔ TOÁN – TIN: DỰ GIỜ DẠY TRỰC TUYẾN

Trong thời gian nghỉ dài do dịch bệnh, dạy học trực tuyến - hình thức dạy học từ xa, có tương tác với học sinh - trở nên phổ biến hơn và ít nhiều đã có tác dụng tích cực tới học sinh. Cùng với giáo viên toàn trường, các thầy cô trong tổ Toán – Tin đã tích cực triển khai dạy trực tuyến cho học sinh . Việc giảng dạy trực tuyến môn Toán đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và học sinh trong nhà trường.

Các đồng chí tham gia dạy trực tuyến đã chuẩn bị rất chu đáo bài giảng và thành thạo các kĩ năng dạy trực tuyến. Các tiết dạy đều thu hút được rất nhiều học sinh tham gia.

Ban Giám hiệu và tất cả giáo viên trong tổ đã dự giờ đóng góp ý kiến, rút kinh nghiệm về những ưu, nhược điểm trong từng tiết dạy. Từ đó, giáo viên có thêm cơ hội học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và kĩ năng giảng dạy trực tuyến, hạn chế được những gián đoạn do tình hình thực tế học kì II chưa thể tiếp tục.